Đại học Đà Nẵng                           Cộng ḥa hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường Đại học phạm Kỹ thuật                    Độc lậpTự do – Hạnh phúc

 

ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG

Tên đề tài: Khảo sát ảnh hưởng quá tŕnh tiền xử nấm đến chất lượng nấm sấy.
Sinh viên thực hiện: HOÀNG THỊ HỒNG NHUNG                 Lớp: 17HTP1

Ngành:Công nghệ thực phẩm                                                    Khóa: 217

Giảng viên hướng dẫn: Ths.Trần Thị Ngọc Thư

Ngày nhận đề tài: 5/2020                                                             Ngày bảo vệ:8/2020

 

-       T́m hiểu nguyên liệu

-       Tiến hành phân tích, khảo sát các phương pháp xử nấm trước khi sấy

-       Đánh giá kết quả, tính toán, nhận xét.

Chương 1: Tổng quan

Chương 2: Nguyên liệu phương pháp nghiên cứu

Chương 3: Kết quả thảo luận

STT

Nội dung công việc

Dự kiến thời gian

Ghi chú

1

Tổng quan tài liệu

5/2020- 6/2020

 

2

Phân tích thành phần nguyên liệu

5/2020- 6/2020

 

3

Khảo sát ảnh hưởng điều kiện tiền xử nấm bào ngư tím đến chất lượng nấm sấy

6/2020- 7/2020

 

4

Hoàn thành nghiên cứu

6/2020- 7/2020

 

Đà Nẵng ngày 27  tháng 7   năm 2007

            Giảng viên hướng dẫn                                          Sinh viên thực hiện

 

 


                         Duyệt

                                                                                  HOÀNG THỊ HỒNG NHUNG